Monday, January 11, 2016

Windows 10 Mobile Build 10586.63 đã được phát hành qua Fast Ring

[​IMG]

Như những thông tin liên quan đến bản cập nhật 10586.63 của Windows 10 Mobile thì bây giờ bản cập nhật này đã được phát hành thông qua Fast Ring của chương trình Windows Insider.

Đây là bản cập nhật nhỏ cũng là bản cập nhật tích lũy nên không mang lại bất kì tính năng nào mới cũng như không có sự thay đổi lớn nào. Bản cập nhật chủ yếu sửa lỗi và tăng cường độ ổn định và được tối ưu hơn cho từng thiết bị khác nhau.

[​IMG]

Để nhận bản cập nhật này bạn cần tham gia chương trình Windows Insider, và vào Settings>Update & Security>Phone Update để kiểm tra các bản cập nhật mới nhất.

Hiện tại bản cập nhật đã có thể tải về từ mọi người dùng Windows Insider (Fast Ring) sau khi gặp một số vấn đề từ server khiến cho chỉ một số người dùng có thể nhân bản cập nhật này, và đây là một lỗi của server chứ không phải lỗi của bản build.

Nếu bạn chưa tham gia chương trình Windows Insider thì hãy đăng kí sau đó tải ứng dụng Windows Insider từ Store hoặc vào đây để tải về.

Sau khi cập nhật và trong quá trình sử dụng nếu nhận thấy bất kì tính năng nào mới hay nhận được lỗi gì thì mọi người hãy bình luận trong bài viết này để mọi người cùng biết và thảo luận.

No comments:

Post a Comment